Chất tấy xi măng nào tốt nhất hiện nay?

 Chất tẩy xi măng có chất lượng tốt nhất, tẩy nhanh và mạnh nhất hiện nay đang được chúng tôi phân phối với giá hợp lý và được sử dụng với nhiều phản hồi tích cực. 

Tìm hiểu về xi măng 

Xi măng là một loại nguyên vật liệu quan trọng và rất phổ biến trong thi công – xây dựng. Xi măng được biết tới là một trong những loại chất kết dính cực tốt, giúp cấu trúc tường nhà chắc hơn, khỏe hơn và bền bỉ. 

Xi măng được sản xuất chủ yếu từ các nguồn nguyên liệu đá vôi, đất sét, các loại phụ gia như sắt, bô xít, cát và nung ở nhiệt độ cao tầm 1450 độ. Xi măng thường ở dạng bột và trong quá trình thi công – xây dựng sẽ được trộn với nước tạo thành hỗn hợp. Trong quá trình xây dựng, không thể tránh được việc rơi vãi, bám dính xi măng vào nền, tường hay các thiết bị khác, và việc loại bỏ hoàn toàn các vết xi măng sẽ không hề đơn giản và phải sử dụng đến các loại hóa chất có tính năng tẩy chuyên biệt để có thể loại bỏ hoàn toàn.Chất tấy xi măng nào tốt nhất hiện nay?

Chất tẩy xi măng là loại hóa chất không khó để tìm kiếm trên thị trường. Thế nhưng, để tìm kiếm chất tẩy xi măng trên nền gạch có khả năng loại bỏ hoàn toàn vết bẩn nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe và người dùng thì không phải ai cũng biết.

Với kinh nghiệm sử dụng, và cung cấp chất tẩy xi măng nhiều năm, chúng tôi giới thiệu những loại hóa chất tẩy xi măng tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng, đó là:

Chất tẩy xi măng, chỉ gạch MIDAS Tile cleaner

Chất tẩy xi măng Good maid PRO G-201

Với Chất tẩy xi măng, chỉ gạch MIDAS Tile cleaner, đây là loại hóa chất chứa các axit hữu cơ tự nhiên, nhanh chóng thẩm thấu và phân hủy vết bẩn cứng đầu, vết xước, loang ố trên nền gạch, chỉ gạch, mép tường

- Chống vi khuẩn: Midas Tile Cleaner có chứa chất chống vi khuẩn, giúp cho việc bảo trì phòng tắm và vệ sinh phòng tắm, phòng vệ sinh, các vị trí làm sạch luôn giữ được sự sạch sáng lâu dài

Ứng dụng của Midas Tile Cleaner hóa chất vệ sinh gạch và đường chỉ gạch nhập khẩu Hàn Quốc:

Midas Tile Cleaner có ứng dụng rộng rãi, làm sạch gạch phòng tắm, khớp tường, bột xi măng và loại bỏ chlorosis cho các cửa hàng bách hóa, khách sạn, căn hộ, bệnh viện, trường học, nhà hàng, sân bay và văn phòng.

Hóa chất Midas Tile Cleaner an toàn và ngày càng được ưa chuộng bởi tính năng tẩy mạnh mẽ, hiệu quả lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng Midas Tile Cleaner:

Tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm, pha loãng chất tẩy rửa theo tỷ lệ nước: 1-5 hoặc 1-10.

Trải đều hỗn hợp trên gạch, đá granit hoặc các mối nối tường.
Làm sạch bằng cách chà sàn sau 10 - 15 phút.
Rửa sạch với nước sạch.

Sử dụng với tỉ lệ pha loãng 1 - 10 khi xử lý vết bẩn trên gương hoặc thủy tinh.

Trong trường hợp nhiễm clo, sử dụng nồng độ tùy thuộc vào mức độ nhiễm bẩn.

 

Với chất tẩy xi măng Good maid PRO G-201: Hóa chất làm mềm xi măng G201 hiệu quả, tác động nhanh và sâu, nhanh không gây tổn hại đến bề mặt kim loại và các bề mặt cứng khác và chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, các hộ gia đình và nhà máy.

Hướng dẫn sử dụng Goodmaid G201 – chất tẩy xi măng:

Lấy lượng hóa chất vừa đủ đổ lên bề mặt xi măng cần làm mềm và chờ trong vài phút.

Bề mặt nhỏ: Cho phép phản ứng khoảng trong thời gian 1-2 phút

Bề mặt lớn hơn : Cho phép phản ứng trong khoãng 4-5 phút

Thông số kỹ thuật G201 – chất tẩy xi măng:

pH (1% sol'n < 2.0

S.G ( 26oC) 1,10 + 0,01

Màu sắc màu nâu

Quy cách Can 5 lít và 20 lít

Hãng sản xuất Goodmaid -Malaysia

Để sử dụng hóa chất tẩy vết xi măng, người dùng nên trang bị đầy đủ những dụng cụ làm sạch, dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Những dụng cụ nên trang bị khi sử dụng chất tẩy rửa vết xi măng:

-          Chuẩn bị kính bảo vệ mắt, găng tay, khẩu trang.

-          Hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng

-          Dụng cụ làm sạch như: cọ sắt, pad cọ rửa xanh, bàn chải, tấm bọt biển, khăn lau khô sạch, xô đựng hóa chất, nước lau sàn…

Các bước làm sạch vết xi măng với hóa chất:

Bước 1: Xử lý sơ qua các vết xi măng dày cứng

Với những vết xi măng dày và cứng, cần thực hiện những biện pháp làm mềm, mỏng vết xi măng bằng các dụng cụ như dao cạo, búi sắt. Với bước này, cần lưu ý để các bước thực hiện không để lại vết xước trên bề mặt, ảnh hưởng tới thẩm mỹ)

Bước 2: Sử dụng hóa chất

Đổ một lượng vừa phải hóa chất tẩy xi măng lên bề mặt, sử dụng tấm lưới, pad cọ để lau qua, loại bỏ vết bẩn 1 cách cơ bản. Tiếp sau, sử dụng thêm một lượt hóa chất tẩy xi măng để loại bỏ hoàn toàn vết ám bẩn.

Bước 3: Lau sạch hỗn hợp hóa chất và vết bẩn.

Sau khi làm sạch, nên dùng khăn sạch để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và lượng hóa chất tồn dư trên mặt sàn.

Bước 4: Làm sạch sàn với nước lau sàn chuyên dụng.


No comments

Powered by Blogger.