Top 3 nước giặt công nghiệp hiệu quả nhất với nguồn nước giếng khoan

 Chúng tôi giới thiệu top 3 nước giặt công nghiệp hiệu quả nhất với nguồn nước giếng khoan, hiệu quả làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm, hàng nhập khẩu.

Tại sao nên sử dụng hóa chất giặt gốc kiềm khi sử dụng với nguồn nước giếng khoan?

Nước cứng là nguồn nước được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị giặt là công nghiệp, tiệm giặt, xưởng giặt. Thế nhưng, nước cứng là nguồn nước có những hạn chế và những ảnh hửởng nhất định, làm giảm hiệu quả giặt là của những đơn vị giặt ủi bởi:

-          Nguồn nước cứng/ nước giếng khoan làm hao tốn tới 25% chất tẩy rửa, hóa chất giặt là so với nguồn nước mềm.

-          Nước cứng là lý do gây ra cảm giác khô cứng trên quần áo do các loại khoáng chất đóng cặn, bám dính trên quần áo làm mất đi sự co giãn tự nhiên của bề mặt vải, mất đi sự mềm mại vốn có của quần áo.

-          Sử dụng nguồn nước cứng lâu ngày sẽ làm tổn hại tới máy móc, các đường ống dẫn nước, các bộ phận của máy giặt. Bởi việc đóng cặn, vảy canxi, bám dính trên bề mặt thiết bị lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ, hiệu quả hoạt động và làm sạch của máy móc.

Chính vì thế, để khắc phục tối đa những tác động của nguồn nước cứng những tiệm giặt, xưởng giặt hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt ủi nên sử dụng những loại hóa chất giặt/ bột giặt/ nước giặt gốc kiềm để tăng hiệu quả giặt sạch và bảo vệ máy móc.Những tác dụng của nước giặt là gốc kiềm cho tiệm giặt sử dụng nguồn nước cứng/ nước giếng khoan:

Hóa chất tăng hoạt tính kiềm trong các tiệm giặt ủi sử dụng nguồn nước cứng là một trong những hóa chất quan trọng,  là chất xúc tác mạnh mẽ tác động tới quá trình làm sạch vết bẩn một cách nhanh hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn, giảm những tác hại của nước cứng trên bề mặt vải, tiết kiệm nước giặt hơn so với các loại hóa chất giặt thông thường.

Sử dụng hóa chất chất tăng hoạt tính kiềm trong giặt là giúp cho đồ vải mềm mại hơn, tăng cảm nhận hài lòng của người dùng. Ngoài ra, hóa chất giặt có tính kiềm giúp giảm thời gian giặt ủi với những vết bẩn cứng đầu, đồng thời phát huy được hết tính năng giặt sạch của hóa chất giặt là.

Đặc biệt, hóa chất tăng hoạt tính kiềm trong giặt là đặc biệt tốt với những môi trường đòi hỏi cao về độ giặt trắng, sạch như bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, spa… Với những đơn vị này, ngoài việc đáp ứng thời gian giặt ủi nhanh chóng, yêu cầu làm sạch những vết bẩn cứng thì sử dụng hóa chất giặt có tính kiềm còn giúp giảm chi phí cho giặt ủi hiệu quả.

Các loại hóa chất giặt có tính kiềm hiệu quả với nguồn nước giếng khoan:

 

1.       Sunpol Centrium C – Nước giặt hoạt tính kiềm cao

 

Tính năng của Sunpol Centrium C – Nước giặt hoạt tính kiềm cao

 

Sunpol Centrium C hỗ trợ tách bẩn và loại bỏ chúng khỏi bề mặt vải một cách dễ dàng nhất. Đây là hóa chất đặc biệt tốt khi sử dụng trong quá trình giặt ủi của bệnh viện, khách sạn, đồ trắng mà bị dây nhiều vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là còn có chức năng điều hòa nước, nhất là nước giếng khoan/ nước cứng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thông số và cách sử dụng của Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là

Thông số kỹ thuật:

1.       Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là là chất lỏng màu vàng

2.       Độ PH: 12.5~13.5 giúp cho quá trình loại bỏ vết bẩn được nhanh hơn, mạnh hơn.

3.       Lượng dùng: 3 ~ 10ml/ kg vải khô

 

2.       Sunpol Centrium S – Nước giặt tính kiềm cho nguồn nước cứng

Tính năng của Sunpol Centrium S – Nước giặt tính kiềm cho nguồn nước cứng

Centrium S là dòng sản phẩm nước giặt công nghiệp có bổ sung thêm chất tăng hoạt tính kiềm (độ PH: 11,5 ~ 13). Trong giặt là công nghiệp, kiềm dùng để nâng cao độ PH, làm nền cho chất giặt chính – tạo khả năng tối ưu cho việc giặt tẩy giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng và triệt để mà không cần trà, đập, tẩy quá mức.

Đặc biệt Sunpol Centrium S đặc biệt phù hợp và vẫn phát huy tác dụng tối ưu trong giặt và làm sạch với cả những nguồn nước có hàm lượng khoáng chất cao như nước giếng khoan.

Thông số kỹ thuật của Sunpol Centrium S – Nước giặt tính kiềm cho nguồn nước cứng:

• Chất lỏng màu vàng nhạt, gần như không màu

• Độ PH: 11.5~13.0

• Lượng dùng:

Đồ bẩn vừa: 7 ~ 9ml/ kg vải khô

Đồ bẩn nặng: Trên 10ml/ kg vải khô tùy thuộc độ bẩn

3.       Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp

Tính năng của Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp

-          Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp có hiệu quả làm sạch tuyệt vời. Brilliant 100 có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, vết loang, thậm chí có khả năng loại bỏ những vết bẩn nhà bếp một cách hiệu quả, bởi Brilliant 100 có độ PH 11.5 ~ 12.5, cùng những hoạt chất làm sạch và sáng liều lượng lớn.

-          Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp còn có khả năng ngăn chặn vải ngả sang màu vàng, không làm loang ố rộng những vết bẩn trên bề mặt vải hiệu quả.

-          Sử dụng Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp còn có khả năng làm sáng đồ vải hiệu quả ngay từ lần giặt đầu tiên do hóa chất giặt này có chứa hàm lượng chất làm sáng lớn.

-          Một trong những ưu điểm đặc biệt và nổi bật nhất của Brilliant 100 đó là hóa chất này sử dụng tốt trong môi trường nước cứng, nước giếng khoan ngày cả khi nhiệt độ của nước thấp. Điều này là một trong những ưu thế lớn để các tiệm giặt, xưởng giặt ưu tiên sử dụng Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp này.

Thông số kỹ thuật và cách sử dụng Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp

Thông số kỹ thuật của Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp:

Brilliant 100 là loại bột giặt màu trắng, xốp, được chứa trong bao chứa có lớp cách nhiệt, nước an toàn, dễ sử dụng và bảo quản.

Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp có độ PH từ 11.5 ~ 12.5 giúp cho hóa chất này có khả năng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu, vết bẩn lâu ngày rất nhanh và mạnh mẽ.

Lượng dùng của Bột giặt gốc kiềm Brilliant 100 là từ 4 – 10g/ kg vải. Đây là liều lượng đủ giúp cho người dùng tiết kiệm hóa chất, tiết kiệm chi phí cho hóa chất hơn.

No comments

Powered by Blogger.